Ngày Hội ” Thiếu Nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” năm học 2022-2023

Thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào Thiếu nhi trường học của Hội đồng đội huyện Trà Bồng và chương trình công tác Đoàn của Liên đội trường năm học 2022 – 2023. Ngày 18/03/2023 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, phối hợp cùng với Chi đoàn và công Đoàn trường, … đã tổ chức thành công ngày hội: “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” cho 341 Đội viên và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên các hạng THCS. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh cho Thiếu nhi nhằm phát huy kỷ năng sáng tạo, tự tin và khẳng định mình trong các trò chơi dân gian, văn hóa ẩm thực của Đồng bào Co. Và hơn nữa là tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau vượt khó trong học tập và rèn luyện bản thân xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và lực lượng kế thừa của Đoàn THCS Hồ Chí Minh.