Hành trình về địa chỉ đỏ hưởng ứng ngày Thành lập QĐNDVN 22/12/2023

Thực hiện nhiệm vụ chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm 2023-2024 và hưởng ứng ngày Thành lập QĐNDVN 22/12/2023, chiều 05/12/2023, BCH Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Sơn phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ cho các học sinh tại nghĩa trang liệt sĩ và Đồn xây dựng xã Trà Sơn.
Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ, tìm hiểu về lịch sử chiến đấu và ý nghĩa to lớn về mặt lịch sử, chính trị và xã hội, là nơi ghi lại chiến công oanh liệt của các lực lượng vũ trang và nhân dân.
Hành trình về địa chỉ đỏ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa”. Qua đó, để giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.