Hiến máu nhân đạo – Hành động đẹp và đầy tính nhân văn!

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BCĐ ngày 21/02/2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Trà Bồng về vận động hiến máu tình nguyện năm 2023. BCH Công đoàn đã phối hợp cùng BGH  trường PTDTBT THCS Trà Sơn xây dựng kế hoạch và vận động được 8 đồng chí tham gia hiến máu đợt 2 vào ngày 07 tháng 10 năm 2023.

Với tinh thần nhân ái “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” 8 đồng chí gồm: Nguyễn Duy Việt, Võ Thị Hằng Nhi, Hồ Thị Xuân Điểm, Nguyễn Thị Phi Yến, Nguyễn Thị Lệ Hằng, Lê Thị Hồng Thúy, Võ Thị Thanh Thúy, Võ Thị Kiều Diễm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đạt chỉ tiêu 8/8 đồng chí.

Đoàn viên nhà trường nhiệt tình trong công tác hiến máu

BGH nhà trường và BCH Công đoàn trường cũng đã động viên hỗ trợ mỗi đồng chí tham gia hiến máu 550.000 đồng để các đồng chí bồi dưỡng phục hồi sức khỏe. Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nữ Thu